Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Cách Để Cải Thiện Mối Quan Hệ Trong Công Việc Với Sếp | Đắc Nhân Tâm

Cách Để Cải Thiện Mối Quan Hệ Trong Công Việc Với Sếp

Chào chuyên gia huấn luyện Carnegie:

Vị sếp mà tôi cùng làm việc trong 10 năm đã về hưu một tháng trước đây. Bây giờ tôi phải làm việc với một quản lý cấp cao khác với tâm trạng vô cùng bực bội, chán nản. Ông ấy không được phòng yêu mến cho lắm. Thực tế thì ông ấy nổi tiếng là người khó khăn và hay đòi hỏi. Ông ấy “hét ra lửa” và không chấp nhận bất cứ sai sót nào. Ông ấy luôn luôn chỉ trích tôi trong tất cả các dự án. Có nhiều lần tôi đã muốn đi đến văn phòng của ông ấy và từ chức. Nhưng, tôi thật sự thích làm việc ở đây và muốn thử cải thiện mối quan hệ của tôi với sếp mới. Tôi có thể làm gì không?

Danielle

Chào Danielle

Tôi thực sự muốn khen bạn vì đã chủ động giải quyết vấn đề trong công việc hiện tại của bạn. Nhiều người trong chúng ta đã gặp phải những thực tế tương tự vậy và thấy thật khó khăn trong việc cải thiện mối quan hệ trong công việc. Có một số nguyên tắc mà bạn phải luôn luôn ghi nhớ khi xử lý những tình huống nhạy cảm như vậy:
1) Bạn không thể thay đổi tính cách của sếp. Không có cách nào để bạn có thể thay đổi cách cư xử của sếp. Bạn cần phải thích nghi theo phong cách của ông ấy (hoặc bà ấy) – chứ không phải điều ngược lại. Như vậy có nghĩa là bạn chỉ cần ngồi một chỗ và chấp nhận nó? Không nhất thiết. Nghiên cứu hành vi cư xử của sếp bạn. Bạn sẽ phát hiện ra cách để điều chỉnh các nguyên tắc làm việc và tiếp cận của bạn điều này vừa làm hài lòng ông chủ của bạn vừa giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
2)  Điều chỉnh hành vi của bản thân.Việc sếp bạn theo chặt những công việc đã giao cho bạn có thể không phải là vấn đề cá nhân. Đây có thể là phong cách làm việc riêng của sếp bạn để đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng cách và đúng thời hạn. Hãy thử đưa công việc của bạn cho sếp xem khi mỗi phân đoạn của dự án hoàn thành. Điều này cũng chứng tỏ cho sếp thấy rằng bạn nhận thức được tính cấp bách và quan trọng của công việc được giao
3) Hãy là một nhân viên bán hàng. Bạn không thể thay đổi cách làm việc của sếp, nhưng bạn có thể thuyết phục sếp mình làm khác đi. Một nhân viên bán hàng tốt trước hết phải xác định được nhu cầu của khách hàng và sau đó cố gắng chứng tỏ các sản phầm và dịch vụ của mình có thể giúp khách hàng đáp ứng những nhu cầu này. Sếp của bạn thực sự cần gì? Hãy thảo luận với sếp của bạn về mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Hãy cho sếp thấy rằng bạn đánh giá cao các công việc được giao trong quá khứ và các kết quả tích cực mà bạn đã đạt được.

Nếu bạn có câu hỏi nào khác liên quan hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề khác tại công sở, hãy truy cập trang trang web của chúng tôi tại www.dalecarnegie.com hoặc gửi email cho chúng tôi tại carnegiecoach@dalecarnegie.com. (c) Dale Carnegie & Associates, Inc. 2005. All Rights Reserved.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Cách Để Cải Thiện Mối Quan Hệ Trong Công Việc Với Sếp”

  1. black dating site

    [...]we came across a cool web page which you could get pleasure from. Take a look when you want[...]

  2. … [Trackback]

    [...] Informations on that Topic: dacnhantam.com.vn/2013/01/26/cach-de-cai-thien-moi-quan-he-trong-cong-viec-voi-sep/ [...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create