Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Các Trò Chơi Hỗ Trợ Huấn Luyện Tại Công Ty Hay Nhất | Đắc Nhân Tâm

Các Trò Chơi Hỗ Trợ Huấn Luyện Tại Công Ty Hay Nhất

Các hoạt động hay hỗ trợ công tác huấn luyện tại công ty cần được điều chỉnh theo công ty đầu tư cho huấn luyện. Một doanh nghiệp làm về tranh vẽ đang gặp rắc rối với vấn đề giao tiếp và mô phỏng chính xác lại tranh có thể mở một khóa huấn luyện với bài tập hướng vào những khía cạnh này. Các hướng dẫn cần phải thật hết sức đơn giản như “Cầm tờ giấy trắng này và nhắm mắt lại. Phần tiếp theo của bài tập, bạn không được hỏi hay mở mắt”. Mặt khác bài tập này cũng cần nói rõ vấn đề cần truyền đạt. Sau đó, bạn cần hướng dẫn họ đi qua một loạt các thao tác xé các góc của tờ giấy, lật mặt giấy và thậm chí là gấp tờ giấy một vài lần. Khi mọi người mở mắt ra, họ sẽ có một tờ giấy khác. Điều này chỉ ra rằng nếu không nhìn người khác làm và không đặt câu hỏi thì một mẫu tranh nhau sẽ khác với mẫu ban đầu.

Chúng ta có thể dùng những trò chơi truyền thống khác khi đào tạo tại công ty. Những trò chơi này có thể là “Gỡ nút thắt người”, trong trò chơi này, mọi người tiến lại gần và nắm chéo tay lẫn nhau. Sau đó, mọi người trong nhóm phải tìm cách gỡ rối mà không buông tay của người khác. Trò này thường gặp phải tình huống có người sẽ buông tay khi cố để người khác vòng tay qua họ. Ngoài ra, ta cũng có thể tổ chức trò chơi mà trong đó bạn phải nói ra 2 sự thật và một lời nói dối và những người khác sẽ đoán xem câu nào không đúng sự thật. Những trò như thế rất vui nhưng nó không gắn sát với mục đích huấn luyện và không giúp nhân viên hiểu rõ được vấn đề cần truyền đạt.

Thời điểm tốt nhất để các trò chơi truyền thống phát huy hiệu quả là khi giới thiệu mọi người. Điều gì đó mà mọi người quen thuộc sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn. Các trò chơi có nội dung tương tự như vậy thường là các trò chơi mà trong đó mọi người phải nói tên và một điều gì đó về họ. Đây là một dạng trò chơi phổ biển được dùng vào lúc đầu của hầu hết các cuộc gặp mặt có nhiều người chưa quen biết nhau hay những người lần đầu tìm hiểu về một chủ đề nhạy cảm nào đó.

Dale Carnegie Vietnam

 

  


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

3 Responses to “Các Trò Chơi Hỗ Trợ Huấn Luyện Tại Công Ty Hay Nhất”

 1. seen text abbreviations in the middle of

  a formal paper. it is such a habit that a person may be writing an essay and then need to take a break and write brb and then continue the paper just as if it were a text. it is for

 2. Woman of Alien

  Excellent perform you have done, this page is basically cool with fantastic info. Time is God’s technique for holding everything from going on simultaneously.

 3. torre eiffel says:

  torre eiffel

  [...]Here is an excellent Blog You may Locate Interesting that we Encourage You[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create