Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Các Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu | Đắc Nhân Tâm

Các Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu

Top Leadership SkillsNgười lãnh đạo cần phải biết một số điều, dù cho bạn là trưởng nhóm giám sát khu phố hay bạn muốn thăng tiến lên những nấc thang cao hơn trong tổ chức thì bạn cũng sẽ cần phát triển các kỹ năng lãnh đạo trước tiên nếu bạn chưa có.

Điều đầu tiên mà bạn cần học là khả năng thích nghi. Thường đây không phải là điểm mạnh của nhiều người và cách tốt nhất khi tập trung vào kỹ năng này là xét xem bạn thay đổi theo tiến trình và đưa ra các kế hoạch mới để vượt qua những thử thách khi hướng đi thay đổi tốt như thế nào. Nếu bạn cần sự giúp đỡ trong vấn đề này, hãy cố gắng tập trung vào việc đề ra các kế hoạch cho các kết quả có thể xảy ra đối với công việc mà bạn thử làm lần đầu.

Thuật đối nhân xử thế cũng là một trong những kỹ năng lãnh đạo quan trọng nhất, ai cũng phải trải qua quá trình phát triển nó, nhưng không hẳn là thế. Nhiều người gặp khó khăn khi ứng xử với những người ở quanh họ và có thể những người đó không có những kỹ năng nhân tế cần thiết để trở thành một lãnh đạo hiệu quả. Eisenhower đã đúng khi ông nói (tôi chỉ diễn giải lại) rằng lãnh đạo là khiến người khác làm những gì bạn muốn vì họ nghĩ rằng đó là những điều mà họ muốn. Với thuật đối nhân xử thế hiệu quả, mọi người sẽ làm hết sức mình vì họ nghĩ rằng họ làm việc đó cho chính họ.

Tính quyết đoán cũng rất quan trọng trong lãnh đạo và có thể là điểm yếu nhiều nhà lãnh đạo tương lai. Nếu bạn không được ra những quyết định quan trọng thì sẽ không có sự lãnh đạo. Đáng tiếc là các quyết định quan trọng nhất cũng là các quyết định khó khăn nhất.và đó là lý do tại sao nó là công việc của người lãnh đạo. Người khác không muốn thực hiện nó. Luôn sẵn sàng hành động quyết liệt theo những gì bạn nghĩ sẽ là điều tốt nhất đối với công ty. Điều này không có nghĩa là đẩy mọi người rủi ro và cũng chắc chắn cũng không có nghĩa là không có người nghĩ bạn đưa ra quyết định sai lầm, đó là cái giá phải trả để làm một lãnh đạo.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,