Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Các Chương Trình Xây Dựng Đội Nhóm Trong Doanh Nghiệp Giúp Tăng Năng Suất Như Thế Nào | Đắc Nhân Tâm

Các Chương Trình Xây Dựng Đội Nhóm Trong Doanh Nghiệp Giúp Tăng Năng Suất Như Thế Nào

Năng suất thường được định nghĩa là đơn vị đo sản lượng đầu ra. Xét trên khía cạnh kinh doanh, năng suất là số lượng và chất lượng công việc mà nhân viên hoàn thành trong một khoảng thời gian được giao. No có vẻ là một quy trình khá đơn giản, đúng không? Thật ra, cũng như hầu hết những vấn đề liên quan đến kinh doanh, điều này nói thì dễ nhưng làm thì khó. Năng suất phụ thuộc rất lớn vào sự động viên: phần thưởng khích lệ hay sự kích thích đối với mục tiêu được giao. Nếu không có động lực, thì năng suất hầu như không tồn tại. Thật không may, nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng tiền lương là đã đủ để duy trì năng suất của nhân viên; tuy nhiên, nó chỉ là ngắn hạn. Nếu bạn muốn động viên nhân viên của mình cũng như nâng cao và duy trì năng suất thì hãy tính đến việc khởi động các chương trình xây dựng đội ngũ trong công ty.

 

So với các cuộc họp do công ty tổ chức, các chương trình xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp còn làm hơn thế vì nó khích lệ nhân viên về lâu dài. Nó cho họ thấy rằng bạn sẵn sàng đầu tư vào họ và sự thành công của họ – điều mà sẽ làm tăng thêm động lực. Nó giúp tạo ra sự đoàn kết và tinh thần đồng đội giữa các cá nhân và phòng ban; điều này sẽ giúp từng khu vực hợp tác hiệu quả và trơn tru hơn cũng như giúp tăng thêm năng suất. Cuối cùng, các chương trình xây dựng đội ngũ trong công ty sẽ giúp làm mới lại mục đích. Khi mọi người được nhắc tại sao bọn họ ở đó và họ đang làm gì thì họ sẽ làm việc với nhiều động lực hơn. Khi bạn hiểu mình đang làm gì và mình có mục đích làm việc thì bạn sẽ làm việc có năng suất hơn.

 

Vì thế, nếu lần tới có ai đó đề nghị khởi động một chương trình xây dựng đội ngũ trong công ty thì đừng gạt nó đi vì cho rằng đó là sự lãng phí thời gian hay tiền lương ổn định mới là hình thức động viên chính. Thay vào đó, ta hãy sử dụng nó làm cơ hội để tái tạo sinh lực của nhân viên và tăng năng suất của công ty. Nhân viên và công việc kinh doanh đáng để ta bỏ thêm nhiều thời gian và chi phí để đạt đến tiềm năng thật sự.

 

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “Các Chương Trình Xây Dựng Đội Nhóm Trong Doanh Nghiệp Giúp Tăng Năng Suất Như Thế Nào”

  1. dating site says:

    dating site

    [...]here are some links to web pages that we link to mainly because we believe they are really worth visiting[...]

  2. las 7 maravillas del mundo

    [...]usually posts some very fascinating stuff like this. If you’re new to this site[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create