Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

50 Nguyên Tắc Làm Việc Mới (Phần 3) | Đắc Nhân Tâm

50 Nguyên Tắc Làm Việc Mới (Phần 3)

Viết bởi: Robin Sharma – tác giả cuốn sách bán chạy nhất thế giới “The Leader Who Had No Title: A Modern Fable About Success in Business and in Life”(tạm dịch là “Nhà Lãnh Đạo Vô Danh: Câu Chuyện Cổ Tích Thời Hiện Đại Về Sự Thành Công Trong Cuộc Sống Và Công Việc” – quyển sách đang tạo nên những thay đổi lớn trong các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới đang trải qua thời kì khủng hoảng trầm trọng, cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ, khách hàng lại có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin (về các sản phẩm, dịch vụ,…) và do đó yêu cầu mà họ đặt ra cũng rất cao. Những gì áp dụng hiệu quả ngày hôm qua thì hôm nay có thể đã lỗi thời.

Tuy nhiên, đây cũng là thời cơ tốt để rất ít những nhà lãnh đạo tài ba chứng tỏ bản lĩnh của mình. Thật vậy, chỉ khi rơi vào vực thẳm của sự khó khăn thì các nhà lãnh đạo thật thụ mới phát huy tối đa năng lực của họ. Như ta biết, thời kỳ khủng hoảng thường mang đến những cơ hội quý giá.

Trên chiếc máy bay cao hơn 10000 mét, tránh xa sự huyên náo, ồn ào của 1 thế giới tràn ngập những quấy nhiễu, tôi ngồi tóm lược lại những điều mà tôi đã chia sẻ trong suốt mấy tháng qua cho các khách hàng trên khắp thế giới từ Kuwait, Dubai đến Paris, London và Dusseldorf.

Dưới đây là 50 nguyên tắc làm việc có thể giúp bạn biến khó khăn thành cơ hội để đi đến thành công.

21) Bất cứ ai cũng có thể tâng bốc hoặc chỉ trích đồng nghiệp của mình; nhưng hãy luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác.

22) Hãy nhớ rằng chỉ những kẻ thất bại mới hay chỉ trích người khác.

23) Lãnh đạo không chỉ là 1 chức danh, mà còn là niềm đam mê; khả năng gây ảnh hưởng bằng chính những việc làm tài ba của bạn.

24) Mục tiêu càng cao bao nhiêu thì tinh thần đồng đội càng quan trọng bấy nhiêu.

25) Nếu không vì bản thân thì bạn sẽ mãi mãi chỉ là kẻ theo sau, không phải người dẫn đầu.

26) Hãy làm việc chăm chỉ, nhưng đừng quên dành thời gian vun đắp tình cảm gia đình. Vì điều quan trọng không phải là bạn có lên được đỉnh cao của sự vinh quang hay không, mà quan trọng là bạn sẽ lên đó cùng ai.

27) Công việc của 1 nhà lãnh đạo là bồi dưỡng và đào tạo thêm nhiều nhà lãnh đạo khác.

28) Kiến thức mà bạn tích lũy trong mỗi 1 ngày sẽ là nền tảng giúp bạn thích ứng với những thay đổi to lớn. Do đó, đầu tư thời gian và tiền bạc để nâng cao trình độ bản thân là việc làm vô cùng khôn ngoan.

29) Nụ cười sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt.

30)   Hãy tập nói “làm ơn” và “cám ơn”. Bạn sẽ thấy sự khác biệt. 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

2 Responses to “50 Nguyên Tắc Làm Việc Mới (Phần 3)”

  1. free online dating site

    [...]we prefer to honor quite a few other internet web-sites on the internet, even though they aren’t linked to us, by linking to them. Beneath are some webpages worth checking out[...]

  2. las 7 maravillas del mundo

    [...]one of our visitors a short while ago proposed the following website[...]

Leave a Reply

To use reCAPTCHA you must get an API key from https://www.google.com/recaptcha/admin/create