Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

5 Bí Quyết Giúp Bạn Thành Công Trong Buổi Phỏng Vấn | Đắc Nhân Tâm

5 Bí Quyết Giúp Bạn Thành Công Trong Buổi Phỏng Vấn

Chúng ta không thể tránh khỏi việc phỏng vấn khi đi làm: không chỉ khi tìm việc mới mà còn trong những buổi trình bày tạo ấn tượng trước ban quản lí cấp cao để thăng chức hay giữ vững vị trí của mình khi tổ chức có những thay đổi. Bạn chính là người hiểu rõ nhất công việc và năng lực của mình, tuy nhiên trong thời gian giới hạn việc trình bày trước mọi người còn quan trọng hơn vì điều này sẽ để lại ấn tượng rất lớn trong mắt người phỏng vấn về năng lực của bạn. Hãy áp dụng 5 bí quyết dưới đây trong quá trình chuẩn bị để tạo nên sự khác biệt cho mình.

  1. Chuẩn bị phần giới thiệu bản thân thật ấn tượng. Chỉ với câu trả lời trong 30 giây thôi, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng làm sao có thể trình bày được những kinh nghiệm, cá tính để chứng minh bạn là một ứng viên xuất sắc cho vị trí này và tiết lộ điều gì đó thật thú vụ về bạn. Hãy bắt đầu với thành tích trong công việc hay giáo dục và đảm bảo là mọi chi tiết đều tạo nên điểm nhấn khác biệt cho bạn.
  2. Dùng LinkedIn để tạo mối quan hệ. Nếu bạn biết được ai sẽ phụ trách phần phỏng vấn, hãy đảm bảo là bạn sẽ kết nối với họ trên LinkedIn để tạo ấn tượng với họ một cách công khai. Trong phần thông tin về bản thân mình sẽ có phần giới thiệu và nhiều thông tin bổ ích mà bạn không thể bỏ hết vào trong hồ sơ của mình. Việc kết nối này cũng giúp bạn có cơ hội biết thêm nhiều thông tin bổ ích về người sẽ phỏng vấn mình từ đó có những cách giao tiếp hiệu quả.
  3. Tìm hiểu về cả tổ chức. Bạn có thể hiểu được nhiệm vụ của vị trí mình, tuy nhiên bạn có chắc là mình am hiểu thông tin về ngành và tổ chức bạn đang làm việc? Hãy dành thời gian để tìm hiểu thông tin trên website của công ty và điều chính ngôn ngữ của bạn cả trong buổi phỏng vấn và trong hồ sơ xin việc của mình để phù hợp với những giá trị của công ty, tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa chung.
  4. Hãy tự tin, chuẩn bị thật kỹ và có thái độ trân trọng. Khi bạn được mời đến phỏng vấn tức là bạn đã nắm lấy được một nửa cơ hội và đây là lúc hãy thể hiện bạn là ai! Tập trung vào cách ăn mặc, mang nhiều bản copy hồ sơ của mình và chú ý đúng giờ.
  5. Đừng quên theo sát sau đó. Sau buổi phỏng vấn, hãy gởi email để thể hiện sự biết hơn của bạn khi đã được biết thêm về tổ chức và về vị trí mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những điều chưa kịp nói trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, nhớ là không hỏi về vấn đề lương trong email này.

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,