Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay và bán vest nam đẹp, thời trang cho phái mạnh. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

5 Bí Quyết Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Tại Nhà | Đắc Nhân Tâm

5 Bí Quyết Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Tại Nhà

Hãy tham khảo những bí quyết bên dưới sẽ giúp bạn tạo được sự cân bằng như khi bạn đang làm trong một văn phòng truyền thống vậy nhưng không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển.

Đặt ra thời gian làm việc và tuân thủ nghiêm túc

Bạn sẽ dễ dàng ăn uống trong thời gian làm việc hay theo đuổi một dự án đến tận khuya vì mọi thứ hết sức tiện nghi và dễ dàng. Tuy nhiên, hãy tách bạch những việc này ra giúp bạn có thời gian tập trung chỉ cho công việc thôi và thời gian khác dành cho riêng bản thân mình.

Xem nơi làm việc tại như như là văn phòng chính thức

Và đảm bảo rằng những vật dụng ăn uống, nghỉ ngơi trong nhà không có mặt ở nơi này. Trẻ con hay người thân ghé qua sẽ dễ làm bạn mất tập trung. Hãy hình dung cảnh bạn phải tìm kiếm tài liệu giữa một mớ ngổn ngang quần áo, đồ chơi trẻ con, …thật là không thoải mái. Bạn nên sắp xếp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắm và dành riêng một khoảng không gian nghiêm túc cho công việc.

 

Nghỉ giải lao

Khi làm việc tại công ty, bạn sẽ có thời gian nghỉ trưa hay đi dạo một vòng. Làm việc ở nhà cũng vậy, bạn cũng nên tạo cho mình thói quen đó. Dành thời gian giải lao, tạm ngừng mọi công việc với máy tính và thay đổi không khí. Có thể đơn giản như là đi vào bếp và ăn nhẹ gì đó. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sẵn sàng hơn cho một ngày làm việc dài.

 

Tận hưởng sự tự do

Khi làm việc ở nhà, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc. Thật tuyệt vời phải không khi bạn không cần phải lái xe hàng tiếng đồng hồ hay di chuyển bằng các phương tiện công cộng để đi làm hàng ngày, thay vào đó bạn có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống của mình. Hãy sử dụng thời gian này hiệu quả chẳng hạn như có một bữa trưa thong thả và thật ngon bổ ích cho sức khỏe.

 

Giữ liên hệ với các đồng nghiệp

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy đơn độc khi làm việc tại nhà. Vì thế hãy thường xuyên liên lạc hơn với các đồng nghiệp của mình ngoài công việc. Có thể bắt đầu cuộc điện thoại một cách thân thiện hàng ngày. Hỏi thăm đồng nghiệp như thế nào qua email. Sử dụng tin nhắn để chuyện trò nhiều hơn với đồng nghiệp của mình, đừng quên sử dụng những biểu tượng vui nhộn để thể hiện cảm xúc. Công nghệ hiện đại có thể giúp bạn gắn kết với mọi người ngay cả khi mỗi người ở mỗi nơi hoàn toàn xa cách nhau.

 Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 


Chương trình Tối thiểu đầu tư, tối đa hiệu quả

Comments are closed.

Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook   Twitter   Youtube   Flickr   LinkedIn  
Powered by WordPress | Original theme: Greeny | Edited by FG
,